khi ta ở chỉ là nơi đất ở

“Khi ta ở chỉ là nơi đất ở Khi ta đi đất đã hóa tâm hồn” Câu thơ của nhà thơ Chế Lan Viên cứ hoài day dứt những người trẻ của đội chuyển giao Khoa học kỹ thuật khoa Sinh học Trường Đại học Sư phạm Hà Nội trên chuyến xe đưa chúng tôi trở về từ khu dân cư Vinh Quang, xã Minh Đài, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ. Sau những giọt nước mắt, người thì lặng lẽ, người thì òa khóc trong giây phút chia tay bà con làng xóm, các em thiếu nhi và những người bạn nơi đây, mỗi thành viên trong đội đều tua lại cuốn phim mười ngày qua – chầm chậm và đầy cảm xúc.
hình ảnh ung thư vòm họng giai đoạn đầu

Ung thư vòm họng thường gặp nhiều ở nam hơn so với nữ giới. Hiểu biết về hình ảnh của ung thư vòm họng qua các giai đoạn có thể giúp người bệnh phát hiện và xác định sớm giai đoạn để thăm khám.
7/5 là ngày gì

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
chứng chỉ tiếng anh quốc tế

Nên chọn thi chứng chỉ tiếng Anh nào? Thi chứng chỉ nào dễ nhất? Các chứng chỉ có thời hạn bao lâu? Chứng chỉ tiếng Anh nào dành cho trẻ em?
mai chau mountain view resort

Die Unterkunft Mai Chau Mountain View Resort hat kostenlose Fahrräder, einen saisonalen Außenpool, einen Garten und ein Restaurant in Mai Châu.
ăn dặm cho bé 6 tháng

Hiện nay, việc áp dụng thực đơn ăn dặm kiểu Nhật cho bé 6 tháng là một trong những phương pháp mới được nhiều bà mẹ Việt Nam tin dùng. Chính vì thế, việc tìm hiểu kỹ thông tin về thực đơn ăn dặm 6 tháng kiểu Nhật là vô cùng cần thiết.
bệnh viện nhiệt đới hcm

Bệnh viện Nhiệt đới (Bệnh viện Bệnh nhiệt đới) là một trong những bệnh viện đa khoa nổi tiếng tại khu vực phía Nam. Đây là bệnh viện trực thuộc Sở y tế Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên khám và điều trị các bệnh truyền nhiễm và phòng chống dịch.
các bước chăm sóc da cơ bản tại nhà

Những cách chăm sóc da cơ bản hằng ngày dễ thực hiện cho người mới tập tành để có một làn da đẹp và khỏe mạnh để tự tin tỏa sáng khẳng định bản thân hơn. Hãy cùng Lifesport tìm hiểu để chăm sóc da bạn mỗi ngày nhé
thơ 4 chữ lớp 7

Top 20 bài thơ bốn chữ về thiên nhiên (hay nhất) - Tuyển chọn soạn văn lớp 7 Kết nối tri thức hay nhất, ngắn gọn giúp bạn dễ dàng soạn văn 7.
trẻ sơ sinh nằm gối chống trào ngược có ảnh hưởng đến cột sống không

Chăm sóc con cái không phải là điều đơn giản, đôi khi, việc lựa chọn cho con gối nằm phù hợp cũng khiến cho các bậc phụ huynh đau đầu. Bên cạnh các loại gối thông thường, hiện nay có rất nhiều người sử dụng cho con gối chống trào ngược. Vậy, bạn đã biết tác hại của gối chống trào ngược hay chưa?