ba sẽ là cánh chim

Cho Con - Xuân Mai | Bài Hát: Cho Con - Xuân Mai Ba sẽ là cánh chim đưa con đi thật xa Mẹ sẽ là cành hoa cho con cài lên ngực Ba mẹ là lá chắn , che chở suốt đời con K... | Nghe nhạc hay online mới nhất chất lượng cao
cách làm bánh đúc nóng

Bánh đúc nóng thơm ngon, nóng hổi với cách làm siêu đơn giản tại nhà, chiêu đãi cả gia đình vào ngày thời tiết se lạnh. Cùng vào bếp thực hiện ngay nhé!
uống nước gì để giảm cân

Giảm cân là nhu cầu làm đẹp chung của số đông mọi người, đặc biệt với trường hợp đang bị béo phì thì giảm cân khoa học còn là cách để bảo vệ sức khỏe. Vậy nên uống nước gì để giảm cân, bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn một số loại thức uống được nhiều người lựa chọn trong quá trình lấy lại vóc dáng của mình.
viết bài văn đóng vai nhân vật kể lại một truyện cổ tích

TOP 52 bài văn đóng vai nhân vật kể lại một truyện cổ tích lớp 6 được biên soạn nhằm giúp các em HS đạt kết quả tốt trong quá trình làm bài tập và học tập môn Ngữ văn lớp 6.
sửa nhà giá rẻ tphcm

Thi Công Xây và sửa nhà uy tín tại TPHCM đảm bảo chất lượng và giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay mà bạn có thể liên hệ. Xem ngay nhé.
tác dụng của cây tía tô

VOV.VN - Cây tía tô quen thuộc trong đời sống hằng ngày chính là loại dược liệu điều trị một số căn bệnh vô cùng hiệu quả đã được chứng minh. Sau đây là tất cả công dụng của cây tía tô mà bạn không nên bỏ qua.
cách tăng chiều cao ở tuổi 14

Tuổi 14 được xem là giai đoạn hậu dậy thì, sự phát triển của xương không còn nhanh. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến vóc dáng và chiều cao trong tương lai của cả. Vậy ăn gì để cao ở tuổi 14?
decal trang trí trung thu quận 3

ƯU ĐÃI KHÍ MUA DECAL TRANG TRÍ TRUNG THU TẠI OKIDO: ✔️ Ship COD toàn quốc ✔️ 7 ngày đổi trả ✔️ Có in theo size, theo kích thước kính của khách ✔️ Đặt biệt có in thiết kế theo mẫu của khách ✔️ Đảm bảo sản phẩm chất lượng, giá tốt ✔️ Tư vấn trực tuyến, phục vụ chu đáo nhất
khu du lịch tràng an

Khu du lịch Tràng An nằm trong Quần thể danh thắng Tràng An (tỉnh Ninh Bình) chỉ cách thủ đô Hà Nội chưa đầy 100km. Có lẽ vì thế mà nơi đây được đông đảo du khách miền Bắc chọn làm điểm du lịch sinh thái, tâm linh mỗi dịp nghỉ hè, nghỉ lễ hay cuối tuần. Cùng khám phá xem nơi đây có đúng là “tiên cảnh chốn nhân gian” như du khách vẫn thường nhắc đến không nhé!
thất nguyệt và an sinh

Đã lỡ mê đắm câu chuyện tình bạn trong sáng đầy nhiệt huyết tuổi trẻ trong "Tháng Năm Rực Rỡ" thì không thể bỏ qua một bộ phim mang đề tài tương tự có tựa đề "Soulmate - Thất Nguyệt và An Sinh" của điện ảnh Trung Quốc.